Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Hà Nội: Sắp diễn ra sự kiện Giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

Vương Xuân Nguyên | Thứ Ba, 14/07/2020 10:56 GMT +7

Chiều ngày 10/7 tại Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội đã diễn ra hội nghị thông qua chương trình tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc tại các tuyến phố đi bộ thành phố Hà Nội.

Đến dự Hội nghị có đại diện Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương; Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Việt Nam; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội; Sở Công thương Hà Nội; Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Quân Tây Hồ; Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội, cùng đại diện 8 tỉnh miền núi phía Bắc tham gia sự kiện và các đơn vị tham gia tổ chức sự kiện trên.

Thay mặt đơn vị tổ chức, ông Nguyễn Văn Chí, Phó chánh văn phòng thường trực Văn phòng điều phối nông thôn mới thành phố Hà Nội đã thông qua Kế hoạch chi tiết chương trình tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc từ ngày 23 – 27/7/2020 tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội.

hn123

Theo đó chuỗi sự kiện gồm: Trưng bày, quảng bá có quy mô 150 gian hàng giới thiệu các đặc sản tiêu biểu của các tỉnh miền núi phía Bắc đã đạt chứng nhận sản phẩm OCOP và sản phẩm tiềm năng đang hoàn thiện hồ sơ để được công nhận OCOP, gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP tiêu biểu của thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước; Khu trình diễn văn hóa, nghệ thuật ẩm thực tiêu biểu vùng miền; Khu trưng bày, giới thiệu những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật, hoa quả tạo hình nghệ thuật độc đáo của Thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, trong chương trình sự kiện sẽ diễn ra hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm với sự tham gia của Hiệp hội các nhà bán lẻ, hệ thống siêu thị, đơn vị kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn, đơn vị kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, các sàn giao dịch điện tử, bán hàng Online.

Tại Hội nghị các đơn vị tham gia tổ chức đã báo cáo chi tiết kế hoạch triển khai chi tiết đảm bảo an toàn, chất lượng đáp ứng tiến độ đã đề ra. Đồng thời, trình bày các kịch bản chi tiết để ứng phó với các tình huống có thể xảy ra trong chuỗi ngày diễn ra sự kiện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đánh giá cao công tác chuẩn bị của BTC sự kiện, đồng thời khẳng định sẽ chuẩn bị những sản phẩm tiêu biểu nhất của địa phương, đơn vị để tích cực tham gia góp phần vào thành công sự kiện có ý nghĩa quan trọng này.

BTC đã cung cấp thông tin và giải đáp nhiều câu hỏi của một số cơ quan báo chí truyền thông để khẳng định rõ hơn mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của một sự kiện thương mại nông nghiệp gắn với trình diễn văn hóa đầu tiên sau một thời gian dài thực hiện việc giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID19. Ngoài ra, sự kiện trền còn thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}