Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Hà Tĩnh: Thông cầu vào đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại hồ Kẻ Gỗ

Phan Quân | Thứ Năm, 06/04/2017 10:29 GMT +7

Hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2017), sáng 5/4, tại xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tổ chức lễ thông cầu vào đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn, được xây dựng tại hồ Kẻ Gỗ.

                                Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cắt băng thông cầu. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)

Công trình đường và cầu vào đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại hồ Kẻ Gỗ, thuộc xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên có tổng chiều dài trên 900m, trong đó cầu vào đền thờ có chiều dài 132m, rộng 3,4m, được xây dựng từ tháng 10/2016.

Công trình có tổng mức đầu tư gần 25 tỷ đồng, trong đó nguồn ngân sách 7,5 tỷ đồng, nguồn xã hội hóa 17,4 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, công trình không chỉ nhằm phục vụ nhân dân đến dâng hương, vãn cảnh tại đền thờ mà còn là tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn của các thế hệ người Hà Tĩnh đối với Tổng Bí thư Lê Duẩn. Đây cũng là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ mai sau.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}