Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Hà Tĩnh: Trao tặng sách cho các trường học ở Kỳ Long

Nguyễn Hằng | Thứ Bảy, 05/09/2020 19:10 GMT +7

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, sang 5/9, Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã trao tặng sách cho các trường học trên địa bàn phường Kỳ Long. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Thành – Tỉnh uỷ viên- Bí thư Thị Ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Sum – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh.

Đoàn đã trao tặng hơn 600 đầu sách trị giá hơn 20 triệu đồng cho hai trường học là Tiểu học Kỳ Long và trường THCS Kỳ Long. Sách trao tặng đa dạng, phong phú về các thể loại và phù hợp lứa tuổi học sinh, gồm: Truyện, truyện tranh, thơ, sách kỹ năng, hạt giống tâm hồn…

Đây là số sách được cán bộ thư viện cộng đồng kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Thông qua hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh và giáo viên trong nhà trường, đồng thời bồi đắp niềm đam mê đọc sách cho học sinh.

Trao tặng sách cho trường THCS Kỳ Long

Và trường Tiểu học Kỳ Long

Đồng chí Đặng Văn Thành , Bí thư Thị ủy đã bày tỏ lòng cảm ơn tới các nhà hảo tâm và cán bộ thư viện cộng đồng đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển Văn hóa đọc của học sinh trên địa bàn thị xã trong những năm qua. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo các trường học phải quan tâm hơn nữa đến việc bố trí, sắp xếp thời gian đọc sách tại trường học cho học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}