Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hiệu quả của việc gắn camera an ninh

Vũ Ngọc Vân Anh | Thứ Sáu, 08/09/2017 15:29 GMT +7

Trên trang cá nhân, bạn Vũ Ngọc Vân Anh đăng hai Thông báo. Qua đây, thấy tác dụng rõ rệt của việc gắn camera an ninh và thông báo công khai sự việc lên Fb.

Thông báo 1:

Hiện tại khách hàng nhà mình để điện thoại trên bàn (có camera quay lại đầy đủ trình tự .Vậy bạn nữ cầm nhầm mang lại giúp mình sớm nhất gửi trả lại cho người mất nhé. Lúc này mình đang giữ danh dự cho bạn. Sau 24 tiếng mình xin phép đăng đoạn clip nhé!

Xin chân thành cảm ơn!
 
P/S:Cái điện thoại cũ không đáng giá nhưng chủ nhân cần thông tin trong điện thoại .Bạn cân nhắc 1 chút để sớm gửi lại cho bạn ấy nhé!
 
Đt liên hệ: 01628 636...
 
Thông báo 2:
 
Điện thoại đã được gửi lại qua cửa nhà mình lúc trưa nay mọi người nhé!
 
Đây là bài học đắt giá cho bất kì ai không có Lòng Tự Trọng. Một giây nông nổi thôi sẽ hủy hoại danh dự của mình. Người mất của cũng như mình mất, vậy nên rất mong trong mỗi chúng ta sống Chậm thôi và sống có Nghĩa nhé!

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}