Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Indonesia: Giải pháp giúp tăng cường thu hút khách du lịch trước tác động của virus corona

Hiền Lê (Theo Reuters ) | Thứ Tư, 12/02/2020 20:46 GMT +7

Chính phủ Indonesia đang xem xét các ưu đãi để hỗ trợ du lịch, một trong các lựa chọn là trợ cấp cho các hãng hàng không để cắt giảm giá vé máy bay.

Ngày 11/2/2020, Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati khẳng định Chính phủ nước này đang xây dựng các chính sách chi tiêu công và ưu đãi đối với các bên tham gia lĩnh vực du lịch để hỗ trợ tiêu dùng trong nước và bảo vệ nền kinh tế khỏi tác động của sự bùng phát của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona, tại Trung Quốc.

Bộ trưởng Tài chính Indonesia, Sri Mulyani Indrawati cho biết các chính sách ưu đãi hỗ trợ du lịch, như trợ cấp cho các hãng hàng không để cắt giảm giá vé máy bay vẫn đang được Bộ Tài chính, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo nghiên cứu theo yêu cầu trực tiếp của Tổng thống Joko Widodo.

Dịch nCoV đã khiến lượng khách tới đảo Bali, Bintan (thuộc tỉnh Quần đảo Riau) và Manado (thuộc tỉnh Bắc Sulawesi) sụt giảm nghiêm trọng sau khi Indonesia đóng cửa tạm thời các chuyến bay đi và đến Trung Quốc từ ngày 5/2/2020 vừa qua.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}