Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Khai trương Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc

Nam Khánh | Thứ Sáu, 15/01/2021 10:57 GMT +7

Chiều 14/1, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân tổ chức khai trương Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc tại xã Quất Lưu, Bình Xuyên, (Vĩnh Phúc).

X pander Misbishi

Xpander-dòng xe bán chạy hàng đầu Việt Nam của hãng Misubishi

Showroom Misubishi An Dân Vĩnh Phúc, thuộc hệ thống Showroom Misubishi Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân trên cả nước. Showroom được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, với tổng tổng giá trị hơn 3 triệu USD, gồm 2 tầng phục vụ cho kinh doanh trưng bày xe và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa tiêu chuẩn 3S là: Bán hàng (Sales); bảo hành-bảo dưỡng-sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine Parts).

Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc cung cấp cho khách hàng hầu hết các dòng xe của Mitsubishi đang có mặt tại Việt Nam như: Xpander; Xpander Cross; Outlander; Pajero Sport; Triton; Attrage…với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao. Đây còn là không gian để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc nhất của Mitsubishi.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, gồm: 6 cầu nâng, 20 khoang sửa chữa, buồng sơn sấy, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D,… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về bán hàng và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, Showroom Misubishi An Dân Vĩnh Phúc có những phần quà và khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}