Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Khen ngợi Công an TP Hà Nội

Ban Biên Tập | Thứ Sáu, 27/05/2016 18:21 GMT +7

Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia vừa gửi Thư khen Công an TP Hà Nội về thành tích đặc biệt xuất sắc trong vụ triệt phá, bắt giữ các đối tượng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ 80.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, trị giá khoảng 2,3 tỷ đồng...

 

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình biểu dương và khen ngợi toàn thể cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã tham gia chuyên án trên.

Phó Thủ tướng khẳng định, đây là thành tích tiêu biểu, góp phần vào thành tích chung của lực lượng Công an trong công tác đấu tranh chống buôn lậu. Đồng thời mong muốn, Công an TP Hà Nội tiếp tục chủ động và phối hợp tốt hơn với các lực lượng chức năng trong công tác này.

Nguồn: Cổng ĐT Bộ CA

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}