Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ: Liên hoan giới thiệu sách chủ đề 'Uống nước nhớ nguồn'

Tin, ảnh: Hoa Mai | Thứ Sáu, 21/07/2017 09:03 GMT +7

Tối 20/7, tại Nhà hát Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách chủ đề "Uống nước nhớ nguồn".

Liên hoan có sự tham gia của 17 đội tuyển với hơn 300 thành viên đại diện cho cán bộ thư viện công cộng, thư viện quân đội và các cháu thiếu nhi trong cả nước.

Liên hoan có sự tham gia của 17 đội tuyển với hơn 300 thành viên đại diện cho các cán bộ thư viện công cộng, thư viện quân đội và các cháu thiếu nhi trong cả nước. Liên hoan là dịp để các đội dự thi giới thiệu các sách báo, tư liệu về những Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những tấm gương Anh hùng liệt sỹ, thương binh... 

Những tác phẩm được tuyên truyền, giới thiệu tại liên hoan đã góp phần bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ đi trước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. 

Liên hoan cũng là cơ hội để cán bộ làm công tác thư viện thể hiện sự tri ân, đồng thời thể hiện lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo, tài năng và ý thức trách nhiệm trong hành trình đưa sách báo tới người đọc. 

Liên hoan đồng thời là sân chơi bổ ích, giúp người đọc có thêm phương pháp tiếp cận thông tin, lựa chọn loại sách đọc hiệu quả, góp phần quan trọng vào công tác nghiên cứu, học tập, làm việc và giải trí của các tầng lớp nhân dân. 

Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách chủ đề "Uống nước nhớ nguồn" diễn ra đến ngày 22/7.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}