Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 01:04

Địa phương:

 

Lâm Đồng: Cất giấu ma tuý trong khẩu trang vẫn bị trinh sát tóm gọn

C.THÀNH | Thứ Bảy, 15/08/2020 23:26 GMT +7

Trường tinh vi dấu ma tuý vào bên trong hai lớp khẩu trang đang đeo nhưng vẫn bị các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phát hiện, bắt quả tang.

Lê Tấn Trường và số ma tuý giấu trong khẩu trang

Chiều 14/8/2020, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an Phường 9 bắt quả tang Lê Tấn Trường (19 tuổi, còn gọi là Bôn, ngụ Phường 11, TP Đà Lạt) đang cất giấu ma tuý.

 

Theo thông tin ban đầu, Trường tuy nhỏ tuổi nhưng đã nghiện ma tuý 2 năm nay. Để có ma tuý sử dụng, Trường khai thường mua ma tuý của 1 người phụ nữ tên Hương dưới chân đèo Prenn về sử dụng thường xuyên. Tới sáng nay (ngày 14/8), thanh niên này tiếp tục tới dưới chân đèo Prenn gặp Hương để mua 1 bịch ni lông ma tuý đá với giá 3 triệu đồng. Người đàn bà gói bịch ma tuý trong 1 khẩu trang đưa cho Trường trước khi nhận tiền.

 

Trường đeo tiếp thêm 1 khẩu trang chồng lên khẩu trang bên trong có gói ma tuý mới mua, sau đó chở bạn gái đi cùng xe lên Đà Lạt trở lại. Tới khoảng đầu giờ chiều nay, qua các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Lạt bất ngờ kiểm tra hành chính khi Trường đang ở hẻm 1/5 khu Lữ Gia và phát hiện số ma tuý bên trong khẩu trang đang đeo của đối tượng.

 

Hiện, Trường đang bị tạm giữ hình sự để xử lý theo quy định pháp luật.

 

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}