Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Làm thế nào để học IELTS đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả

Thu Dung | Thứ Năm, 14/05/2020 13:26 GMT +7

Việc học IELTS được coi như một bước đệm vững trãi giúp bạn rút ngắn thời gian chạm đến thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được phương pháp học đúng đắn. Nhiều bạn chỉ cần học IELTS trong vòng 15-20 phút là cảm thấy chán nản và nghĩ rằng IELTS là một thứ gì đó rất xa vời, khó khăn. Vậy các bạn đã tự hỏi rằng: “Liệu mình đã học IELTS đúng cách chưa”?

Nhiều người chưa tìm hiểu kĩ về IELTS vẫn có thể nghĩ đây là chứng chỉ chỉ dành cho những bạn muốn đi du học, hay công việc bắt buộc theo yêu cầu. Tuy nhiên hiện nay, IELTS không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam, xu hướng học IELTS ngày một tăng hơn rất nhiều so với học TOEIC và tiếng Anh giao tiếp. Bởi lẽ IELTS không chỉ đánh giá phiến diện một vài kỹ năng mà nó toàn diện hơn rất nhiều, bao gồm cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phát triển tư duy, khả năng giải quyết vấn đề ... Giúp cho trình độ năng lực tiếng Anh của bạn đầy đủ và chuyên môn sâu hơn, mở ra nhiều lợi thế cạnh tranh, cơ hội trong việc săn học bổng du học, chọn lớp chọn trường hay những công việc có mức thu nhập đáng mơ ước …

anhttta

IELTS khẳng định giá trị và mở ra rất nhiều cơ hội vượt trội

Vậy làm thế nào để học IELTS đơn giản mà hiệu quả?

Học IELTS có thể tự học hoặc đến các trung tâm uy tín. Tuy nhiên việc tự học IELTS sẽ là một rào cản rất lớn bởi không có người kèm cặp chỉnh sửa, hay môi trường tạo thuận lợi để học tập. Để việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một trung tâm có phương pháp giảng dạy phù hợp. May mắn là hiện nay, có rất nhiều phương pháp học IELTS tiên tiến được áp dụng tại các trung tâm. Một trong số đó là phương pháp học tiếng Anh KAIZEN đang được hàng ngàn người sử dụng để nâng cao khả năng ngoại ngữ.

KAIZEN thực chất là một triết lý kinh doanh và quản lý nổi tiếng của người Nhật. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là kích thích sự quyết tâm và sáng tạo của người học, tinh gọn kiến thức giúp tránh tình trạng chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Nổi bật nhất trong số đó có Texas English - một trong những trung tâm hàng đầu cả nước về việc áp dụng thành công phương pháp KAIZEN. Phương pháp này được họ cải biên phù hợp với người Việt, trở thành phương pháp trọng tâm cho các khóa học IELTS, giao tiếp.

 VTC1 khai thác thông tin về các chiến lược đào tạo của trung tâm Texas English

Thầy John - giáo viên bản ngữ tại trung tâm Texas English cho rằng: “ Việc kích thích nhu cầu học và truyền cảm hứng học IELTS cho học viên là yếu tố quan trọng giúp người học tránh cảm giác buồn chán. Phải làm sao cho học viên yêu IELTS, nghiện học IELTS, thì việc giảng dạy mới hiệu quả”.

Bằng phương pháp giảng dạy này, đã có hàng nghìn học viên tại trung tâm đạt chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên chỉ sau 1 khóa học.

anhttta1

Nữ học viên từ mất gốc đã đạt 6.0 IELTS cùng thầy John trong buổi chụp kỷ niệm cuối khóa

Ngoài phương pháp dạy đặc biệt, Trung tâm Texas English còn nghiên cứu và thực hiện nhiều chiến lược giúp tinh thần và chất lượng học của học viên tăng cao, cụ thể như:

1. Chương trình giảng dạy mới mẻ

Không áp dụng những bài học mang tính hàn lâm, sách vở, thay vào đó họ kết hợp khéo léo giữa kiến thức học thuật lồng ghép vào những tình huống thú vị, độc đáo, đảm bảo nội dung giảng dạy hiệu quả cho học viên.

Học viên thường xuyên học nhóm tại thư viện Trung tâm -  giúp tăng khả năng sáng tạo

2. Giảng viên, trợ giảng thân thiện

Giải đáp các câu hỏi của học viên một cách nhanh nhất là một trong những cách làm việc của Texas English. Họ mong muốn trở thành “người anh”, “người chị” để gần gũi hơn với học viên, sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe và tận tình chỉ bảo.

anhttta2

Giảng viên thân thiện, gần gũi, sẵn sàng chia sẻ và đồng hành với mục tiêu cá nhân của từng học viên

3. Môi trường học gần gũi - hiện đại

Một môi trường học tập tốt bên cạnh những yếu tố hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp còn phải là một môi trường thân thiện và gần gũi, khiến người học cảm thấy yêu thích việc học và mong muốn được học tiếng Anh. Tất cả đều được trung tâm Texas English đầu tư một cách tối đa khi họ có tới hơn 30 cơ sở được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng. Mỗi cơ sở đều được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, không gian gần gũi, chất lượng cao.

anhttta3

Học viên đến tham gia trong một buổi test đầu vào

4. Học phí rẻ, chất lượng cao

Với mục tiêu phổ cập tiếng Anh cho toàn xã hội, trung tâm Texas English thường xuyên đưa ra các chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên và người mới đi làm. Những chương trình này mang lại ý nghĩa và thúc đẩy tinh thần học rất lớn từ các học viên.

Những cuốn tài liệu ôn thi cũng được phát miễn phí đến tay các học viên nhằm kích thích sự chủ động, gia tăng khả năng tương tác giữa trung tâm và học viên.

anhttta4

Học phí được ưu đãi tối đa nhưng chất lượng đầu ra tại trung tâm luôn được đảm bảo

5. Tổ chức nhiều chương trình để tạo điều kiện và thúc đẩy tinh thần học của học viên

Yếu tố tinh thần, niềm đam mê, sự yêu thích, cảm hứng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mỗi hoạt động của bản thân bao gồm cả việc tham gia học ngoại ngữ. Texas English mong muốn hỗ trợ học viên nhiều hơn nữa, chính vì vậy những hoạt động ngoại khóa, liên kết với các doanh nghiệp, đối tác, ngân hàng thường xuyên được triển khai và thực hiện như:

- Tổ chức clb tiếng anh miễn phí mỗi tuần

- Tổ chức Workshop từ các IELTS MASTER

- Mở cửa thư viện miễn phí cho học viên

- Tặng kèm miễn phí chương trình học online

- Hỗ trợ học viên xin việc sau khi kết thúc khóa học

- Cùng các ngân hàng liên kết hỗ trợ học phí

anhttta5

Texas English mở cửa thư viện miễn phí cho các học viên

Với sứ mệnh đưa ngôn ngữ Anh trở thành ngôn ngữ nền tảng cho học sinh - sinh viên - công dân Việt Nam, Texas English luôn cố gắng liên kết với các đối tác doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện tối đa cho người học, từ đó là bệ phóng cho những ước mơ của các bạn trẻ.

Nhằm thực hiện mục tiêu vì một môi trường học tiếng Anh ưu tú và trọn vẹn, từ ngày 9/5/2020, trung tâm Texas English đang thực hiện chương trình ưu đãi học bổng 100%, cụ thể:

*  Học viên được miễn phí toàn bộ học phí, chỉ thu phụ phí khoảng 499k/tháng - phụ phí này bao gồm: tài liệu học online & offline, sách & giáo trình, app học thông minh, teabreak nạp năng lượng, sổ tay, sử dụng thư viện & cơ sở vật chất, offline ngoại khóa

*  Bài giảng tinh gọn, rút ngắn 30% thời gian học

*  Bạn sẽ tự mình trải nghiệm được hiệu quả của phương pháp KAIZEN

*  Cam kết đầu ra - không đạt học lại miễn phí.

Lưu ý: Vì lượt đăng ký tham gia rất đông nhưng số lượng học bổng có hạn, nên người học cần chủ động liên hệ với trung tâm hoặc đăng ký nhanh theo link săn học bổng phía dưới.

Săn học bổng 100% Tại đây >>>

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}