Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Diễn đàn:

 

Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc thăm và làm việc tại Cơ quan Đại diện phía Nam

PV | Thứ Ba, 15/01/2019 18:03 GMT +7

(vanhien.vn) Sáng ngày 14/01/2019, Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc (gọi tắt là Trung tâm) đã tới thăm và làm việc tại Cơ quan Đại diện phía Nam. Đoàn công tác do Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm dẫn đầu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Mai – Chánh Văn phòng Trung tâm và Nhà báo Nguyễn Thế Khoa – Tổng Biên tập Tạp chí Văn hiến Việt Nam. Đại diện Cơ quan phía Nam của Trung tâm có Nhà báo Nguyễn Hữu Thi – Giám đốc Cơ quan Đại diện phía Nam, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cơ quan.

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt đánh giá cao những đóng góp to lớn của Cơ quan Đại diện phía Nam trong công tác Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc trong thời gian qua. 


Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi làm việc

Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt cho biết: “Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc rất trân trọng những đóng góp to lớn của Cơ quan Đại diện phía Nam trong thời gian qua, góp phần thiết thực vào sự lớn mạnh của Trung tâm. Lãnh đạo Trung tâm đánh giá cao sự đóng góp to lớn trong vai trò lãnh đạo của cá nhân Nhà báo Nguyễn Hữu Thi - Giám đốc Cơ quan Đại diện phía Nam trong công tác quản lý, chỉ đạo cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời hỗ trợ, tham mưu cho Lãnh đạo Trung tâm nhiều định hướng hoạt động, phát triển đúng đắn và bền vững”. 

“Trung tâm cũng đánh giá cao những cố gắng của cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam trong quá trình công tác trong thời gian qua. Hy vọng với tâm huyết của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới” – Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt nhấn mạnh.


Đồng chí Nguyễn Hoàng Mai – Chánh Văn phòng Trung tâm chia sẻ với Cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mai đánh giá: “Lãnh đạo Trung tâm rất vui mừng trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Cơ quan Đại diện phía Nam. Hy vọng với sự lãnh đạo của Nhà báo Nguyễn Hữu Thi, cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được và hoàn thành xuất săc những nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới, góp phần vào sự nghiệp Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc rất vinh quang song cũng nhiều gian nan vất vả”.

Bên cạnh đó, Nhà báo Nguyễn Thế Khoa – Tổng Biên tập Tạp chí Văn hiến Việt Nam cũng chia sẻ thêm: “Với tư cách là cơ quan ngôn luận của Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc, Tạp chí Văn hiến Việt Nam luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Tôi đánh giá rất cao sự lớn mạnh của Cơ quan Đại diện phía Nam của Trung tâm. Ban Lãnh đạo Tạp chí Văn hiến Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác, hỗ trợ Cơ quan phía Nam phát triển bền vững, xứng đáng là cánh tay  phải đắc lực, nối dài của Trung tâm trong khu vực phía Nam”.


Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Nguyễn Thế Phiệt - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm trao Bằng khen cho tập thể cán bộ công nhân viên CQĐD phía Nam

Thay mặt Cơ quan Đại diện phía Nam, Nhà báo Nguyễn Hữu Thi rất vui khi nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm đối với Cơ quan Đại diện phía Nam.

Đồng chí chia sẻ: “Cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam rất xúc động và trân trọng sự quan tâm chia sẻ và chỉ đạo của Lãnh đạo Trung tâm. Thay mặt cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam xin hứa với Lãnh đạo Trung tâm sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần quảng bá, phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh bền vững, đặc biệt là trong khu vực phía Nam”.

Đồng thời, Nhà báo Nguyễn Hữu Thi cũng đề xuất: “Cơ quan Đại diện phía Nam rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ sâu sát hơn nữa của Lãnh đạo Trung tâm để cán bộ công nhân viên Cơ quan Đại diện phía Nam vững tin công tác trên “mặt trận văn hóa” trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập văn hóa Thế giới nhiều biến động”. 


Nhà báo Nguyễn Thế Khoa thay mặt Trung tâm trao Bằng Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho Nhà báo Nguyễn Hữu Thi - Giám đốc Cơ quan Đại diện phía Nam.

Cũng trong buổi làm việc này, Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc đã trao Bằng khen cho cá nhân Nhà báo Nguyễn Hữu Thi và tập thể Cơ quan Đại diện phía Nam nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả trong công cuộc Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc trong năm 2018.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang nghiêm và thân tình.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}