Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Người đứng sau trưởng thành của ISO CERT

Lan Phương | Thứ Sáu, 02/10/2020 23:07 GMT +7

ISO - CERT (Công ty cổ phần tư vấn và nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam) là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức cấp chứng nhận ISO uy tín hàng đầu hiện nay, với tỷ lệ thành công 100% đã giúp cho khách hàng có thể phát triển và xây dựng hệ thống quản lý bền vững. ISO - CERT hợp tác với các tổ chức và cơ quan chứng nhận uy tín nhất để đảm bảo các chứng chỉ của khách hàng có công nhận quốc tế và quốc tế thích hợp.

nguyễn-việt-tiệp

CEO Nguyễn Việt Tiệp

 ISO - CERT không chỉ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đánh giá chứng nhận mà kể cả khi khách hàng đã làm xong chứng nhận tại ISO - CERT gặp bất cứ khó khăn gì thì vẫn được hỗ trợ tốt nhất.

- Hỗ trợ về giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ISO-CERT.

- Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến chứng nhận của khách hàng.

- Hỗ trợ chứng nhận chuyển đổi miễn phí bộ tiêu chuẩn/quy chuẩn mới (nếu có).

- Hỗ trợ miễn phí quảng bá hình ảnh công ty trên website chungnhanquocte.vn.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác có tại ISO-CERT.

Với phương châm lấy chữ tín làm tôn chỉ. ISO - CERT luôn cam kết hoàn thành sản phẩm với chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng và giá thành khá cạnh tranh. Hơn nữa ISO-CERT cũng thường đưa ra các tư vấn để khách hàng có thể quản lý doanh nghiệp mình tốt hơn và đạt kết quả tốt trong kinh doanh.

nguyễn-việt-tiệp1

Trong hơn 3 năm hoạt động ISO – CERT hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng thành công các bộ tiêu chuẩn ISO và được cấp các chứng chỉ được công nhận quốc tế.  

Để có được những thành công đó không thể không kể đến vai trò của người đứng sau – Founder&CEO Nguyễn Việt Tiệp – người đã chèo lái con thuyền ISO – CERT từ những ngày đầu tiên. Với anh, ISO – CERT là tâm huyết, là cuộc sống, là hiện tại và cả tương lai của anh. Bởi anh xây dựng nó bằng tâm huyết và những thất bại của tuổi trẻ.

Nguyễn Việt Tiệp – Nhà sáng lập và chèo lái con thuyền ISO – CERT

Có nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của một doanh nghiệp, một thương hiệu. Để ISO – CERT có được những thành công sau hơn 3 năm hoạt động phải kể đến những đóng góp của Founder&CEO Nguyễn Việt Tiệp.

Chàng trai trẻ Nguyễn Việt Tiệp đến với ngành kinh doanh với nhiều duyên nợ. Ngay từ những ngày tháng là sinh viên anh đã yêu thích kinh doanh và tập tành kinh doanh trên facebook. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp anh quyết định không đi xin việc theo đúng ngành học mà thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Nhưng, những kinh nghiệm kinh doanh chắp nhặt được từ khi còn là sinh viên không đủ để chàng trai ấy khởi nghiệp và thành công.

nguyễn-việt-tiệp2

Quyết định làm lại mọi thứ sau nhiều thất bại, Nguyễn Việt Tiệp bắt đầu phân tích và suy nghĩ chín chắn hơn. Anh nhận thấy hiện nay các doanh nghiệp rất cần thiết xây dựng hệ thống quản lý bền vững, anh đã tìm hiểu và thấy phù hợp với định hướng phát triển của mình nên  anh quyết định thành lập Công ty cổ phần tư vấn và nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam (ISO – CERT). Theo Nguyễn Việt Tiệp chia sẻ:“Sau khi làm việc khoảng 2 năm với ngành bất động sản, sau đó là 2 năm làm việc với ngành dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, tôi nhận ra mình rất có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Do đó tôi đã thành lập Công ty cổ phần tư vấn và nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam”.

ISO – CERT với sức trẻ, nhiệt huyết và những con người đầy đam mê đã gây dựng cho mình một vị trí đặc biệt trong cộng đồng  doanh nghiệp. Hiện ISO – CERT là  đai diện tại Việt Nam của tổ chức  Quality Control (QC) Certification is accredited from United Ackreditering Services Limited tại UK.

 Mới hoạt động được hơn 3 năm nhưng ISO – CERT dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Việt Tiệp đã gặp hái nhiều thành công. Có thể nói rằng, nắm bắt được xu thế, biết cách tận dụng “sức gió” của thời đại để đẩy con thuyền của mình đi xa hơn đang là chiến thuật thông minh của vị giám đốc trẻ tuổi này. Trên chặng đường tiến về tương lai, ISO – CERT với sự dẫn dắt của Founder&CEO Nguyễn Việt Tiệp chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn và nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà HH2A Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0908.060.060 – 0988.35.9999

Website: https://iso-cert.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongisocert/

Facebook: https://www.facebook.com/nguyentiep306

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}