Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Phú Thọ: Đoàn đại biểu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Đình Thơm | Thứ Hai, 26/10/2020 14:38 GMT +7

Sáng nay, ngày 26/10, tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.


Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Bùi Minh Châu - Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Quang - Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh và Trưởng các đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ.


Trong không khí thiêng liêng trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công đức các Vua Hùng, các bậc tiền nhân đã có công dựng nước. Thay mặt cho các đại biểu tham dự Đại hội, đại diện cho các đảng viên của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu đã báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. 


Ông Bùi Minh Châu - Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ 
cùng Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ dâng hương tại Đền Hùng


Phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện đường lối đối mới của Đảng, với tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khai thác tiềm năng và lợi thế của tỉnh, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức và giành được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.


Tình hình chính trị, xã hội ổn định; 19/20 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội. Kinh tế tiếp tục phát triển, đạt mức tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều khởi sắc; cải cách hành chính có bước đột phá; sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Quốc phòng - an ninh được củng cố và giữ vững. Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí được đẩy mạnh và có nhiều chuyển biến tích cực. Đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính trị tiếp tục đổi mới; kỷ luật, kỷ cương trong Đảng và các cơ quan trong hệ thống chính trị được tăng cường. Những kết quả đạt được sẽ tạo tiền đề để tỉnh phát triển nhanh và bền vững.


Với niềm xúc động và biết ơn sâu sắc, đoàn đại biểu nguyện phát huy truyền thống cách mạng và những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025, phấn đấu xây dựng tỉnh Phú Thọ là tỉnh phát triển hàng đầu của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.


Ông Bùi Minh Châu - Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ (ảnh trên) cùng Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.


Sau lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, đoàn đại biểu dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của tỉnh Phú Thọ.


Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức từ ngày 26 - 28/10/2020, phiên khai mạc Đại hội diễn ra vào ngày 27/10 tại Trung tâm hội nghị tỉnh.                                                                                                        

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}