Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Quảng Ngãi: Doosan Vina chia sẻ với người dân sau bão số 9

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm | Thứ Sáu, 06/11/2020 15:35 GMT +7

Thấu hiểu những tổn thất nặng nề mà người dân Quảng Ngãi phải gánh chịu sau trận bão số 9 (Molave) sáng ngày 06/11, đại diện lãnh đạo Doosan Vina đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 250 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân xã Bình Thuận và Bình Trị, huyện Bình Sơn với tổng kinh phí 270 triệu đồng.

Công ty Doosan Vina hỗ trợ cho người dân xã Bình Thuận- huyện Bình Sơn- Quảng Ngãi

Công ty Doosan Vina hỗ trợ cho người dân xã Bình Trị, huyện Bình Sơn- tỉnh Quảng Ngãi

Trước đó, Doosan Vina đã phát động chương trình thiện nguyện "Đồng hành cùng người dân miền Trung" nhằm quyên góp để sẻ chia một phần gánh nặng cùng đồng bào miền Trung. Sau hơn 1 tuần phát động, công ty đã tiếp nhận tổng cộng hơn 33 triệu đồng tiền mặt và 250 suất quà quyên góp từ người lao động trong công ty.

lãnh đạo Công ty Doosan Vi na trao quả cho người dân xã Bình Thuận- huyện Bình Sơn- Quảng Ngãi

lãnh đạo Công ty Doosan Vi na trao quả cho người dân xã Bình Trị- huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Ngoài ra, ngày 27/10/2020,  để đối phó với cơn bão số 9, Doosan Vina cũng đã nhanh chóng chung tay cùng chính quyền triển khai các công tác hỗ trợ và bố trí kịp thời chỗ ăn ở tạm thời cho hơn 310 người dân vùng ven biển thuộc xã Bình Trị và Bình Hải tại khu chung cư Doosan Vạn Tường đến tránh trú bão an toàn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}