Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Sao Việt kịch liệt phản bác Tùng Dương khi phát ngôn đụng chạm Bolero

Mộc Miên | Thứ Tư, 23/08/2017 07:40 GMT +7

Đang có một "cuộc chiến phát ngôn" nảy lửa sau bài phỏng vấn của Tùng Dương có đụng chạm tới Bolero.

Ca sĩ  Du Thiên, Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một dòng trạng thái khá cứng rắn với nhiều chi tiết được cho là anh đang nói về đàn em trong nghề. Theo đó, nam ca sĩ dùng cụm từ “văn minh lên đồng cốt” để ám chỉ về phong cách trình diễn của người này, những cụm từ “tự ảo tưởng”, “sự khinh miệt phân biệt đẳng cấp của em và các vị kia dành cho tôi và ca sĩ Sài Gòn lâu lắm rồi” khiến cho mọi sự suy đoán đều hướng về Tùng Dương. 

Tuy không chỉ đích danh cá nhân nào nhưng nhiều người đoán ra rằng “ông hoàng nhạc Việt” đang nhắc đến người đồng nghiệp Tùng Dương khi vừa trùng hợp cách đó vài tiếng, divo này vừa có phát ngôn gây tranh cãi trên báo chí về dòng nhạc bolero.

Trả lời một trang báo mạng, Tùng Dương cho rằng “Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”. Chính nhận định này đã tạo nhiều làn sóng trái chiều từ khán giả mà hơn nữa, bản thân nó cũng phần nào đụng chạm đến nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đang theo đuổi và cống hiến cho bolero.

Bên dưới phần bình luận của status này, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên cũng đã lên tiếng đồng tình với ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng nhân vật đang được ám chỉ “cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tỵ ta?”.

Du Thiên viết trên Fb của mình và Lệ Quyên bình luận trên trang của Đàm Vĩnh Hưng

Du Thiên là một ca sĩ dòng nhạc trẻ, cũng đang hot trên thị trường âm nhạc Việt Nam, với một lượng fan teen trẻ trung, hùng hậu. Nam Ca Sĩ cũng có những phản ứng khi đọc bài phỏng vấn của Ca Sĩ Tùng Dương khi đụng chạm đến Bolero.

 Trên trang cá nhân của mình, Du Thiên chia sẻ: “Mình ko chuyên về Bolero nhưng khi nghe mình cảm nhận được cái hay của nó và hiểu vì sao nó lại có chỗ đứng như bây giờ. A Tùng Dương hát rất tốt, bác học, đẳng cấp ở dòng nhạc của a ấy ... Khẳng định là như vậy! Nhưng a hơi ẩu khi có những phát ngôn như vậy về Bolero và những người đang theo dòng nhạc này” !!! 

Ca sĩ Du Thiên

Phản ứng rõ ràng và ngay lập tức của các ngôi sao việt đã tạo nên một làn sóng tranh cãi được dự đoán là không có hồi kết trong những ngày sắp tới.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật nhưng thông tin và  phản hồi mới nhất từ những người trong cuộc về chủ đề này.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}