Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Tôn giáo:

 

Thừa Thiên Huế: Chúc Tết các cơ sở tôn giáo

Phan Hữu | Thứ Năm, 28/01/2021 21:55 GMT +7

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, ngày 27-1, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế  Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh: Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Tổng giám mục Huế; Chi hội Thánh tin lành Huế và Họ đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế.


Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình đã thông tin đến tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2020, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đặc biệt tỉnh nhà gặp nhiều khó khăn về thiên tai và dịch bệnh. Các tôn giáo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế  mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế  chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui.
Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của tỉnh nhà trong thời gian qua khi tỉnh phải trải qua thiên tai, dịch bệnh dồn dập. Tin tưởng, hy vọng năm 2021 tỉnh sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân. 


Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.


Bốn ảnh trên: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}