Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với ngày Nhà giáo Việt Nam

Tin: Nguyễn Quỳnh - Ảnh: Thế Anh | Thứ Hai, 23/11/2020 20:10 GMT +7

Sáng ngày 20/11/2020, tại hội trường lớn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Khối sức khoẻ của trường đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt tân sinh viên K25.

Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy trong BGH nhà trường và tập thể cán bộ giảng viên khối ngành sức khoẻ của trường.

Đến dự buổi lễ có các thầy đại diện BGH nhà trường PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Minh – Phó Hiệu trưởng. Về khối sức khoẻ có PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách khối sức khoẻ, chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt, GS.TS Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm khoa Y, TS. Lê Ngọc Phan – Phụ trách khoa Dược, TS. Đỗ Văn Bình – Chủ nhiệm khoa Điều dưỡng, PGS. TS Mai Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, các bạn tân sinh viên khối sức khoẻ.

Ngày 20/11 hàng năm là ngày đặc biệt để tôn vinh các thầy cô giáo, cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, cô đang giảng dạy mọi ngành, mọi nghề và cũng là ngày để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong 1 năm vừa qua vừa qua mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng các thầy cô ở khối sức khỏe đã hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong đợt dịch Covid-19, chúng ta đã tổ chức tuyên truyền và làm tốt công tác phòng chống dịch. Nhà trường và toàn thể các em sinh viên luôn bám sát tình hình thực tế và chỉ dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và Bộ giáo dục và Đào tạo. Các em sinh viên khối Sức khỏe vẫn tiếp tục học tập và rèn luyện chăm chỉ.

PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách khối sức khoẻ, chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng phụ trách khối sức khoẻ, chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt đã có bài phát biểu đầy tâm huyết và lắng đọng. Thầy đã chia sẻ về những thành tựu mà các ngành khoa trong khối sức khoẻ của trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm qua các thầy cô và Ban chủ nhiệm khoa Y đã hoàn thành đề cương chi tiết đào tạo cho sinh viên Y khoa và hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên cho các bộ môn, Nhà trường cũng đã ký kết với 11 Bệnh viện thực hành cho sinh viên Y khoa thực tập.

Khoa Dược đã tổ chức đợt thi thực tập đầu tiên của sinh viên đến từ nước bạn Lào với tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi cao. Sinh viên tốt nghiệp được các giảng viên ngoài Trường tham gia chấm tốt nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Khoa Dược cũng đã ký kết với 5 Công ty Dược phẩm và các nhà thuốc Bệnh viện cho sinh viên năm cuối thực tập chuẩn bị tốt nghiệp. Khoa Răng Hàm Mặt đã tiếp đón sinh viên học chuyên khoa sau 2 năm học kiến thức y học cơ sở tại khoa Y và tổ chức giảng dạy cho sinh viên Y khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Dù mới 2 năm, 10 bộ môn đã hoàn chỉnh giáo trình giảng dạy cho sinh viên chuyên khoa RHM và sẽ xuất bản trong năm nay. Đây là một công việc lớn mà nhiều Trường đại học Răng Hàm Mặt phải mất nhiều thời gian mới thực hiện được. Cũng trong thời gian qua, khoa đã hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục trong nước và Quốc tế để nâng cao trình độ giảng viên cho khoa. Khoa Điều dưỡng là khoa luôn hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh. Năm nay khoa đã hoàn thiện tổ chức và cơ sở học thực hành tiêu chuẩn cho sinh viên khoa thực tập tốt nghiệp.

Các thầy cô cán bộ giảng viên chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, em Nguyễn Minh Thảo sinh viên lớp YK25.01 đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và vô cùng xúc động của mình qua bài phát biểu thay mặt cho toàn thể các tân sinh viên K25 của trường. Em chia sẻ “…Được trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là ước mơ của em và nhiều bạn học sinh khác. Giờ đây khi được khoác lên mình tấm áo blouse trắng tinh khiết, sinh viên chúng em lại càng nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình, phải nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng để có thể trở thành người cán bộ y tế có đủ đức, đủ tài,…”. Cũng tại buổi lễ, đại diện cha mẹ phụ huynh tân sinh viên K25 cũng đã lên chia sẻ niềm vui và phấn khởi khi các con cuối cùng cũng đã thành công bước chân vào cánh cổng trường đại học, đồng thời bày tỏ sự an tâm khi con em được theo học tại một trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt và uy tín.

Bước vào cánh cổng đại học, các em không còn là học sinh mà đã trở thành sinh viên, các em sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng những khó khăn này sẽ giúp các em lớn lên từng ngày, nắm bắt chuyên môn và  tích lũy kỹ năng mềm. Các em hãy học vì tương lai của chính mình và vì kỳ vọng, niềm tin của gia đình. Hãy cố gắng và đam mê học tập để trở thành những Bác sỹ, những Dược sỹ, những Điều dưỡng có ích cho Xã hội. Xin gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến tập thể cán bộ giảng viên các khoa chuyên ngành khối sức khoẻ luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục tương lai của nước nhà.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}