Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyện cười:

 

Truyện cười hiện đại: AI HƠN AI

Phạm Xuân Đào sưu tầm, biên soạn | Thứ Ba, 04/05/2021 09:44 GMT +7

 

Người chồng đi làm về, thấy gã đàn ông lạ đang bế ẵm và sờ soạng vợ mình. Vợ anh ta không chống trả mà tiếp nhận tình cảm của gã kia một cách nhiệt tình, sung sướng. Thay vì táng vào mặt gã kia và mặt vợ, anh ta nhẹ nhàng vỗ vai gã đàn ông:

- Này anh. Đây là vợ tôi. Sao anh lại chim chuột cô ấy?

Gã đàn ông và người vợ buông nhau ra, nhưng cô vợ vẫn ngồi trên lòng gã. Người chồng tiếp:

- Nhưng nghĩ, cô ấy cũng thích anh nên mới chấp nhận tình cảm của anh. Nếu là kẻ vũ phu, tôi đã táng vào mặt hai người, nhưng tôi là quân tử. Bây giờ thế này đi, tôi có hai khẩu súng ngắn, mỗi khẩu có một viên đạn. Tôi với anh ra sân, đứng cách nhau 10m. Vợ tôi làm trọng tài. Cô ấy sẽ đếm từ 1 tới 10 và tôi với anh cùng nổ súng. Thằng nào chết thì thôi, thằng nào sống thì làm chồng cô ấy. Nếu hai thằng bị thương, cô ấy khóc thương ai nhiều hơn thì người đó làm chồng.

Gã đàn ông và cô vợ đồng ý. Họ kéo nhau ra sân. Khi hai người đàn ông đã sẵn sàng, cô vợ đứng trên thềm đếm tới 10 và hai người nổ súng. Cả hai đều lăn đùng ra sân, máu me loang khắp người. Người vợ từ hiên chạy đến lay gọi từng người một, nhưng cả hai đã chết. Cô ta chẳng khóc ai mà hồ hởi chạy lên hiên, quay vào trong nhà, giọng vui vẻ:

- Anh ơi ra đi. Cả hai thằng đều chết rồi.

!!!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}