Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Tuyên Quang: Giải bóng đá từ thiện hướng về miền Trung

Đức Thắng | Thứ Bảy, 24/10/2020 14:17 GMT +7

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tình yêu thương đồng bào, hưởng ứng thư kêu gọi của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, ngày 24-10, tại sân cỏ nhân tạo của Công ty cổ phần phát triển thể thao Tuyên Quang, đã diễn ra giải bóng đá từ thiện hướng về miền Trung.

Hai ảnh trên: Cầu thủ của các đội gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Giải đấu có sự góp mặt của 4 câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn thành phố Tuyên Quang là: FC Heat, FC Văn Minh, FC 8x và FC Hero. Qua giải đấu các đội bóng và người hâm mộ đến xem đã quyên góp được gần 13 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai. Số tiền tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần động viên người dân miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Số tiền sẽ được các nhà hảo tâm tại thành phố Tuyên Quang chuyển tận tay đến người dân miền Trung.

Hai ảnh trên: Các đội tham gia giải bóng đá từ thiện hướng về miền Trung.

Hy vọng sau giải đấu sẽ có nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm sẽ cùng chung tay hơn nữa để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}