Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Vạn Phát Avenue phát triển thị trường bất động sản Sóc Trăng

Trần Anh | Thứ Bảy, 31/10/2020 15:51 GMT +7

Thành phố Sóc Trăng ngày càng phát triển nhờ lực đỡ từ hạ tầng giao thông và các khu công nghiệp nơi đây. Thị trường bất động sản tại thành phố Sóc Trăng cũng nhờ đó mà đi lên. Tuy nhiên, nơi đây chưa có nhà đầu tư có đủ tiềm lực tài chính để khách hàng nơi đây đặt niềm tin. Trong bối cảnh này, dự án Vạn Phát Avenue của chủ đầu tư Vạn Phát như một điểm đến đáng tin cậy ngay tại trung tâm thành phố Sóc Trăng.

Chủ đầu tư Vạn Phát – Nơi đặt niềm tin

Thị trường bất động sản Sóc Trăng có nhiều tiềm lực nhưng hạn chế các chủ đầu tư có đủ năng lực. Vạn Phát Avenue từng được đầu tư bởi công ty Minh Châu nhưng do hạn chế về tài chính và được Vạn Phát mua lại. Bằng cách này thì có thể khẳng định tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Vạn Phát là chủ nhà hàng Vạn Phát Riverside tại Cần Thơ. Ông được nhiều người gọi với tên dân dã – Chú On, và là đại gia chân chính tại Miền Tây. Vạn Phát từng là chủ đầu tư của các dự án đất nền, khu dân cư tại Cần Thơ, Hậu Giang như: Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát Sông Hậu, Vạn Phát Châu Thành. Những dự án được Vạn Phát đầu tư đều giúp tạo giá trị bất động sản khu vực tăng lên nhờ việc tăng chất lượng hạ tầng, giải pháp nhà ở cho người dân địa phương.

Dự án Vạn Phát Avenue còn được phân phối bởi công ty Đất Xanh Miền Tây (DXMT) – thành viên của tập đoàn Đất Xanh – chuyên phân phối các dự án bất động sản tại Miền Tây. DXMT có chuỗi hệ thống giúp khách hàng nhận biết sản phẩm, tạo thương hiệu và tăng giá trị đầu tư của những khách hàng mua tại Vạn Phát Avenue.

Đón sóng bằng cách đi tắt đón đầu

Vingroup đã xây dựng trung tâm thương mại Vincom Plaza tại trung tâm thành phố Sóc Trăng. FLC cũng sắp thực hiện dự án tại hồ nước ngọt rộng 44ha tại thành phố Sóc Trăng. Cảng nước sâu Trần Đề - Sóc Trăng có chi phí đầu tư lên đến 4 tỷ đô đang được bộ trưởng bộ giao thông vận tải kêu gọi đầu tư. Tuyến đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đang thực hiện các bước cần thiết để xây dựng.

du-an-van-phat-avenue

Vị trí dự án Vạn Phát Avenue

Tất cả những hạng mục đầu tư hạ tầng giao thông kể trên là điểm tựa, là điểm báo cho thị trường bất động sản Sóc Trăng sẽ có sóng. Bằng cách đi tắt đón đầu tại dự án Vạn Phát Avenue chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Nội lực từ chính dự án Vạn Phát Avenue

Dự án Vạn Phát Avenue có các ưu điểm như: Hạ tầng hoàn thiện, đã có sẵn cộng đồng cư dân, gần các tiện ích trong thành phố. Với những đặc điểm như thế thì dự án càng được tin tưởng từ khách hàng.

Hạ tầng hoàn thiện: Hạ tầng chiếm phần lớn giá trị đầu tư trong các dự án nhưng tại dự án Vạn Phát Avenue đã hoàn thiện phần hạ tầng giao thông. Cư dân có thể tiến hành xây dựng và vào ở ngay khi nhận sản phẩm.

du-an-van-phat-avenue-soc-trang-4

 Trường mầm non Hoa Hướng Dương khu dân cư Minh Châu

Cộng đồng cư dân hiện hữu giúp tạo sức sống của dự án. Là điều kiện tiên quyết tạo giá trị gia tăng bất động sản sau này!

Tiện ích nội khu đầy đủ: Tiện ích nội khu đầy đủ giúp cuộc sống của cư dân dễ dàng hơn. Trường mầm non và trường tiểu học hiện hữu trong khu dân cư, một khu chợ Minh Châu trong khu dân cư, một công viên trung tâm và 6 công viên nhỏ phân bố khắp khu dân cư rộng 38ha, 3 sân tennis thoải mái cho cư dân, một trạm y tế ngay tại khu dân cư. Như thế, các tiện ích cần thiết có đầy đủ trong khu dân cư. Cư dân sẽ tiết kiệm thời gian, công sức mỗi ngày để tiếp cận được các dịch vụ tiện ích là nhu cầu thiết yếu hàng ngày!

du-an-van-phat-avenue-soc-trang-5 

Shophouse tại dự án Vạn Phát Avenue

Và sự dễ dàng đó là nội lực, là điểm tựa giúp dự án gia tăng giá trị cuộc sống, giá trị bất động sản khi dự án bàn giao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dự án Vạn Phát Avenue có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cụ thể hơn về thiết kế và phương thức thanh toán, chính sách chiết khấu. 

Thông tin liên hệ:

Dự án Vạn Phát Avenue

- Địa Chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

- Điện thoại: 0844.886.879

- Website: https://tiendoduan.org

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}