Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

VFL tung ưu đãi lớn mừng 1 năm sinh nhật sàn giao dịch VNVON

Linh Đỗ | Thứ Sáu, 07/08/2020 12:55 GMT +7

Miễn phí kết nối đầu tư cho 18 tỷ khớp lệnh đầu tiên, cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong chương trình “VNVON.COM – Dẫn đầu xu hướng, kết nối thành công” nhằm kỷ niệm 1 năm Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM chính thức vận hành.

Bùng nổ ưu đãi

VNVON.COM là sàn giao dịch đầu tư ngang hàng P2P Lending được vận hành và quản lý bởi Công ty Cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL JSC.,). Đây là một trong số ít sàn giao dịch hoạt động theo mô hình kết nối mang tính chọn lọc giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp, thay vì kết nối giữa cá nhân và cá nhân như nhiều mô hình cho vay ngang hàng khác.

Tháng 8/2020, VNVON chính thức đánh dấu cột mốc tròn 1 năm đi vào hoạt động với nhiều dấu ấn bước đầu khẳng định quá trình phát triển hiệu quả, ấn tượng. Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp này, Công ty Cổ phần VFL tung chương trình ưu đãi lớn dành cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia giao dịch.

d19d88c4-66e8-48c0-afa8-0fbeb2a328b1-2009

VNVON.COM kỷ niệm 1 năm vận hành với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, dành cho nhà đầu tư trong tháng tri ân, VNVON miễn phí 100% phí kết nối đầu tư đối với 18 tỷ đồng được khớp lệnh đầu tiên. Đặc quyền này hứa hẹn thời điểm đầu tư bứt phá trong cộng đồng nhà đầu tư VNVON, nâng cao lợi ích cho khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng đang có nhu cầu trải nghiệm đầu tư tại một trong những sàn giao dịch P2P dẫn đầu thị trường.

Đối với các doanh nghiệp tham gia trên sàn, VNVON ưu đãi 0.18% phí kết nối cho 18 doanh nghiệp huy động vốnmới. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi thế với số tiền huy động lên đến 1 tỷ đồng cùng kỳ hạn 10 – 90 ngày, thủ tục cho vay nhanh chóng, linh hoạt.

“Chương trình tri ân được nghiên cứu để gia tăng sự kết nối giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp, từ đó tiếp tục tạo ra một kênh huy động vốn hiệu quả và nhanh chóng trên nền tảng công nghệ, giúp mang đến lợi ích thiết thực cho cả hai nhóm khách hàng này”, đại diện VNVON nhận định.

Cầu nối doanh nghiệp và nhà đầu tư

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 4 năm trở lại đây, P2P Lending (cho vay ngang hàng) đang cho thấy nhiều ưu thế nhờ khả năng hỗ trợ thúc đẩy phổ cập tài chính, đưa dịch vụ tài chính có kiểm soát đến gần hơn với cộng đồng. Mô hình này được kỳ vọng sẽ dần thay đổi thói quen sử dụng tài chính của người Việt và bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiện nay trong nước đã có một số đơn vị triển khai dịch vụ này ở những bước ban đầu với những quy chuẩn cụ thể, nhằm đưa hình thức cho vay ngang hàng đi vào hoạt động một cách bài bản, trong đó có VFL với sàn giao dịch tài chính ngang hàng VNVON.COM.

Theo ông Chu Tiến Vượng - Giám đốc VFL, mô hình kết nối giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp của VNVON đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác đông đảo từ cộng đồng nhà đầu tư, doanh nghiệp, cùng các chuyên gia tài chính.

Chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh có mạng internet, người tham gia dễ dàng sử dụng ứng dụng VNVON mọi lúc mọi nơi, các hoạt động giao dịch đầu tư – huy động vốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ và khoản vay trực tuyến nhanh chóng…

Với số vốn ban đầu từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể đầu tư trực tiếp đến các doanh nghiệp đã được thẩm định chặt chẽ trên sàn, với lãi suất đầu tư dao động từ 15% đến 17%/năm và kỳ hạn linh hoạt (trung bình từ 1-3 tháng). Mức lãi suất này cao hơn khá nhiều nếu so với lãi suất tiền gửi trung bình từ 5-7%/năm đang được áp dụng tại hệ thống ngân hàng hiện nay.

“Chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, VNVON đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp,  nhà đầu tư lớn tham gia, với hơn 200 tỷ được huy động và hơn 2000 giao dịch kết nối thành công”, ông Vượng cho biết. 

Đánh giá sâu hơn về mô hình mà VNVON đang theo đuổi, chuyên gia tài chính Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, việc lựa chọn phân khúc đối tượng vay vốn chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp, cùng quy trình thẩm định và hệ thống chấm điểm xếp hạng tín dụng chặt chẽ đã giúp VNVON kiểm soát có nguyên tắc, bảo đảm an toàn vốn và đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận tối ưu. “Đây sẽ là một trong những đơn vị có hoạt động ổn định trên thị trường P2P Lending tại Việt Nam”, ông Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

Hiện tại, để quản trị rủi ro, VNVON đang áp dụng kiểm định trên nhiều dữ liệu, trong đó có hồ sơ tài chính doanh nghiệp, cùng nhiều chỉ tiêu như số vốn vay tối đa cho một ngành nghề nhất định, thời gian cho vay tối đa và tỷ lệ dư nợ của các doanh nghiệp trong ngành nghề này trên tổng dư nợ tại VNVON trên toàn quốc…

Trong bối cảnh dịch bệnh trở lại lần 2, nhiều doanh nghiệp bị tác động mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn vốn ngày càng trở nên bức thiết. Khi đó, những mô hình giao dịch ngang hàng hiểu thị trường và tận dụng hiệu quả nền tảng công nghệ số như VNVON được kỳ vọng mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho thị trường vốn nói riêng và sự phát triển toàn diện của tài chính trong nước nói chung.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}