Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Vĩnh biệt mỹ nữ Pháp đầu tiên của Điệp viên 007

Nguyễn Hằng | Thứ Sáu, 20/12/2019 14:53 GMT +7

Nữ diễn viên người Pháp Claudine Auger, nổi tiếng với vai Dominique Derval trong bộ phim “Thunderball” (Quả cầu sấm sét, năm 1965) trong loạt phim James Bond (Điệp viên 007) đã qua đời ở tuổi 78.


Ngày 19/12, Time Art - công ty quản lý của Auger - thông báo báo nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng tại thủ đô Paris, Pháp.     


Ảnh: ew.com


Claudine Auger sinh năm 1941 tại Paris. Người đẹp Auger giành được danh hiệu Hoa hậu Pháp và Á hậu một trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 1958 khi mới 17 tuổi. Ngoài sự nghiệp người mẫu, Auger tham gia đóng phim và dần nổi tiếng tại Pháp. Trong đó, bộ phim “Thunderball” đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp, trở thành “Bond Girl” (những người tình của chàng điệp viên Bond) đầu tiên tại Pháp.


Sự nghiệp diễn xuất của Auger tiếp tục phát triển trong những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, với các vai diễn trong phim điện ảnh và truyền hình.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}