Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Vĩnh Phúc: Bắt 2 đối tượng chém chết người giữa đường

CTV Lê Tùng | Thứ Ba, 04/07/2017 15:29 GMT +7

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng liên quan đến vụ một người bị chém tử vong đêm 3/7 tại thị trấn Hương Canh.

Ngày 4/7, nguồn tin từ cơ quan chức năng Thị trấn Hương Canh (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ một người bị chém tử vong trong đêm 3/7.


Hiện trường được cho là nơi xảy ra ra sự việc. (Ảnh: Facebook).

Các đối tượng được xác định gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Một đối tượng nữa liên quan đến vụ việc là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên) bị thương nặng đã được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức điều trị, hiện đang được lực lượng an ninh theo dõi.

Khoảng 22h ngày 3/7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Sự việc khiến một người bị chém chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (26 tuổi, trú tại thị trấn Hương Canh).

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công an huyện Bình Xuyên nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}