Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Vĩnh Phúc: Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt liên kết với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trật tự

Phúc Vĩnh | Thứ Ba, 29/09/2020 17:28 GMT +7

Chiều 29/9, tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, UBND xã Định Trung, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã sơ kết 2 năm thực hiện mô hình “Liên kết đảm bảo an ninh trật tự giữa UBND xã Định Trung và Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt”. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Thế Chi – Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an, lãnh đạo Tp Vĩnh Yên, các Sở, ngành và các phòng, ban chuyên môn liên quan.

benh-vien-huu-nghi-lac-viet-vinh-phuc1

Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa hai đơn vị đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ trong liên kết bảo vệ an ninh trật tự

Đại tá Nguyễn Thế Chi (ảnh dưới) ghi nhận và biểu dương các thành tích các đơn vị đã đạt được trong thời gian vừa qua, lưu ý cần phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành và nhân dân về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, chú trọng tuyên truyền về vai trò, vị trí tầm quan trọng của công tác xây dựng, nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến, là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cấp ủy Đảng, Chính quyền.

benh-vien-huu-nghi-lac-viet-vinh-phuc2

Lãnh đạo bệnh viện và xã Định Trung đều phát biểu nhất trí: Trong 2 năm thực hiện mô hình liên “Liên kết đảm bảo an ninh trật tự" đã đạt được những kết quả tích cực. An ninh nội bộ được giữ vững, không có trường hợp nào vi phạm bị xử lí kỷ luật. Không có khiếu kiện kéo dài; khiếu kiện vượt cấp trái pháp luật, gây ảnh hưởng tới trật tự, an toàn xã hội; nội bộ trong bệnh viện đoàn kết. Liên kết đảm bảo an ninh trật tự đã làm chuyển biến căn bản nhân thức của cán bộ, y bác sỹ, người làm việc, bệnh nhân và quần chúng trên địa bàn, góp phần đạt được mục tiêu kiềm chế hoạt động của tội phạm, làm giảm tội phạm và tệ nạn xã hội, tình hình trật tự trị an ổn định, không phát sinh những phức tạp mới, đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ, y bác sỹ và nhân dân từng bước được cải thiện, nâng cao.

Thông qua hiệu quả mô hình, hai đơn vị đã có thêm kinh nghiệm thực tế, nâng cao năng lực, phương pháp vân động đoàn kết nhất trí, phát huy tính gương mẫu để cán bộ, công chức, y bác sỹ và nhân dân noi theo. Từ kết quả trên đã tạo môi trường khám chữa bệnh lành mạnh, chất lượng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}