Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Vĩnh Phúc: Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt tiếp nhận kỹ thuật xạ trị công nghệ cao

Dương Thành | Thứ Ba, 20/10/2020 18:02 GMT +7

Chiều 20/10, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt tổ chức tiếp nhận kỹ thuật xạ trị công nghệ cao cho bệnh nhận ung thư từ Bệnh viên K.

bv lac viet3

Đại diện Bệnh viện K, Thạc sĩ. Bs, Võ Quốc Hưng (ảnh trên đứng thứ 3 từ phải) – Phó trưởng Khoa Xạ  4, Bệnh viện K bày tỏ: Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện K, Bệnh viện Lạc Việt sẽ là một cơ sở điều trị ung thư uy tín, tin cậy của nhân dân trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay, Bệnh viện Lạc Việt đang sở hữu hệ thống xạ trị có kĩ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại phục vụ việc xạ trị với tổng kinh phí đầu tư hàng tỷ đồng, có thể thực hiện được nhiều kĩ thuật khác nhau trong điều trị ung thư.

bv lac viet2

Tư vấn cho bệnh nhân về dấu hiệu bệnh lý về u, bướu

Sau khi thảo luận về phương pháp xạ trị cho từng bệnh nhân cụ thể, các chuyên gia thuộc khoa Xạ  4, Bệnh viện K đã hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật xạ trị cho các bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, thăm khám, tư vấn điều trị cho các trường hợp có các dấu hiệu bệnh lý về u, bướu và các khách hàng có nhu cầu khám tầm soát ung thư sớm tại bệnh viện Lạc Việt.

Trước đó, 26/9 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Vĩnh Phúc) và Bệnh viện K đã ký kết Chương trình hợp tác toàn diện và tổ chức khai trương hệ thống xạ trị gia tốc mới Synegry. Hệ thống xạ trị Gia tốc Synergy được lắp đặt tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là hệ thống nằm trong lộ trình của bệnh viện với sứ mệnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng lân cận. Hệ thống xạ trị hiện đại (giá trị hơn 100 tỷ) được bệnh viện đầu tư tương đương với hệ thống xạ trị của các nước trong khu vực. Hệ thống máy cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật cao trong xạ trị nhằm tối ưu lợi ích tiêu diệt các khối u ác tính đồng thời giảm tác dụng phụ tối đa với các cơ quan khác trong cơ thể. Hệ thống máy có thể thực hiện kỹ thuật hiện đại như: Xạ trị điều biến liều và xạ trị điều biến liều thể tích. Các kỹ thuật này tại Việt Nam chỉ mới triển khai được các một số bệnh viện lớn. Việc ký hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và Bệnh viện K là hoạt động mang ý nghĩa cộng hưởng,  nhằm mang tới cho người dân cơ hội được khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}