Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan thăm hỏi nạn nhân, chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ sập nhà xưởng do lốc xoáy

Phúc Vĩnh | Thứ Năm, 11/06/2020 10:47 GMT +7

Ngay sau khi sự cố xảy ra, tối 10/6,  Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ sập nhà xưởng Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma do lốc xoáy, mưa giông đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

85c8dc5a78578509dc46(1)

Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ sập nhà xưởng tại Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma.

Sau khi thăm hỏi, động viên các nạn nhân yên tâm điều trị, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung để chăm sóc, ổn định sức khỏe cho các nạn nhân; yêu cầu các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn; nghiên cứu, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho các nạn nhân.

Báo cáo nhanh với Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, bệnh viện tiếp nhận 18 nạn nhân vụ sập nhà xưởng do lốc xoáy, mưa giông tại Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma. Các bệnh nhân sau khi đưa vào viện đã được các bác sĩ khẩn trương sàng lọc và tổ chức điều trị. Hiện tại có 2 nạn nhân bị thương nặng nhất là gãy xương đùi. Các bệnh nhân khác bị các chấn thương nhẹ, các chỉ số sinh tồn cơ bản ổn định.

1_50

 Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc - Hoàng Thị Thúy Lan (đội mũ cối) trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn tối ngày 10/6.

Như đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 10/6/2020, lốc xoáy cùng mưa giông đã khiến khu nhà xưởng của Công ty TNHH một thành viên Kiều Thi Junma (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên) bị đổ sập. Lúc này trong khu nhà có hơn 100 công nhân đang làm việc. Khi sự việc diễn ra hầu hết công nhân đã thoát ra ngoài, tuy nhiên vẫn còn số ít người gặp nạn.

Tính đến sáng ngày 11/6 sự cố đã khiến 4 người tử vong. Công tác cứu hộ và chữa trị cho người bị thương đang được các lực lượng tích cực triển khai. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}