Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Công an huyện Tam Đảo ngăn chặn nhóm thanh niên đánh võng, bốc đầu xe mô tô, gây rối trật tự

Anh Tú | Thứ Hai, 19/04/2021 16:00 GMT +7

Chiều 18/4, Tổ công tác của Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đông người có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây rối an ninh tạt tự xã hội trên tuyến đường Quốc lộ 2B đường lên thị trấn Tam Đảo. Đây là nhóm thanh niên thứ 2 trong vòng 1 tuần qua bị Công an huyện Tam Đảo ngăn chặn, bắt giữ.

ca tam dao

Các đối tượng được triệu tập tại Công an huyện Tam Đảo

Cụ thể khoảng 17 giờ ngày 18/4/2021, Tổ tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông của Công an huyện Tam Đảo đã phát hiện một nhóm thanh thiếu niên điều khiển mô tô tập trung đông người, tổ chức lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây rối an ninh trật tự (ANTT) tại QL2B đường lên thị trấn Tam Đảo. Ngay lập tức, Đội CSGT Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng, tập trung vây bắt. Kết quả đã bắt giữ 50 đối tượng đi trên 28 xe mô tô, có hành vi điều khiển xe không có mũ bảo hiểm, không gương, lạng lách, đánh võng, bốc đầu... Một số xe mô tô không có biển kiểm soát, không có gương. Các đối tượng ở độ tuổi từ 14-20, ở các huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Bắc Ninh, Tuyên Quang. Công an huyện Tam Đảo đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Trong thời gian tới, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và ngày chiến thắng 30/4, quốc tế lao động 1/5, Công an huyện Tam Đảo đã tích cực tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến, địa bàn trọng điểm của huyện.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}