Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vĩnh Phúc: Công an Tam Đảo kịp thời ngăn chặn đua xe trái phép

Tiến Dũng | Thứ Hai, 12/04/2021 08:48 GMT +7

Thượng tá Trần Kim San – Trưởng Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết: Lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện này đang tiếp tục  xác minh để xử lý  vụ việc  một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường Quốc lộ 2B vào chiều ngày 11/4.

1

21 đối tượng đua xe trái phép bị công an huyện Tam Đảo tạm giữ

Chiều  11/4, CA huyện Tam Đảo nhận được thông tin của người dân về việc có nhiều thanh thiếu niên điều  khiển mô tô tập trung tại đường QL2B đường lên thị trấn Tam Đảo có dấu hiệu tổ chức đua xe trái phép.

Ngay lập tức, Đội CSGT Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng xác minh, kết quả phát hiện và ngăn chặn 21 đối tượng đi trên 18 xe mô tô đều không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách, đánh võng, bốc đầu... Một số xe mô tô không có Biển kiểm soát, không có gương. Các đối tượng ở độ tuổi từ 14-21, ở các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương, Sông Lô,  TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố lân cận như Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Nguyên. Công an huyện Tam Đảo đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

"Thời gian tới, Công an huyện sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện các đối tượng cầm đầu, lôi kéo tụ tập đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng để có biện pháp ngăn chặn; bố trí lực lượng ghi hình các cuộc đua xe trái phép, các đối tượng gây rối trật tự công cộng... để xử lý theo quy định của pháp luật; thường xuyên phối hợp với cơ quan thông tin truyền thông tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, lên án hành vi trên; đẩy mạnh công tác phát động quần chúng ở cơ sở để người dân nắm, kịp thời cung cấp thông tin liên quan, qua đó giúp lực lượng công an phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm", Thượng tá Trần Kim San – Trưởng Công an huyện Tam Đảo khẳng định. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}