Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vĩnh Phúc: Công an Tam Đảo xử lý 13 đối tượng lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm

Tiến Dũng | Thứ Sáu, 23/10/2020 11:02 GMT +7

Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa bắt giữ một nhóm gồm 13 thanh, thiếu niên tụ tập chạy xe lạng lách, nẹt bô, gây mất an ninh trật tự.

122387885_678466913105231_3502698949258129018_n

Nhóm thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh Công an cung cấp

Cụ thể, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 22/10, Công an huyện Tam Đảo nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc trên tuyên đường Quốc lộ 2B từ Thị trấn Hợp Châu đi lên Thị trấn Tam Đảo có khoảng 10 đến 15 xe mô tô do các thanh niên, học sinh điều khiển không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu, chạy xe lạng lách, nẹt bô, rú ga, dàn hàng 2 hàng 3. Đối tượng trên đã khiến cho những người tham gia giao thông trên đường hoảng sợ, nguy cơ mất an toàn và xảy ra tai nạn giao thông là rât lớn.

Công an huyện Tam Đảo phối hợp với Phòng PC08 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Vĩnh Phúc) hành chốt chặn, kiểm tra, bắt giữ được toàn bộ 13 xe mô tô cùng 13 đối tượng vi phạm.

Căn cứ vào hành vi vi phạm của các đối tượng, Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản xử phạt vi phạm đối với các đối tượng trên, tạm giữ 13 xe mô tô và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Qua sự việc trên, Công an huyện Tam Đảo cũng đề nghị quần chúng nhân dân, đặc biệt là tầng lớp thanh, thiếu niên xem đây là bài học kinh nghiệm để tự nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, bảo vệ sức khoẻ, tính mạng, tài sản của mình và những người xung quanh.

Thời gian tới, Công an huyện Tam Đảo sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với Phòng PC08 và các đơn vị chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho nhân dân.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}