Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân sinh:

 

Vĩnh Phúc: Gia đình một phóng viên bị "khủng bố" bằng xăng và rơm rạ

Lê Hoàn | Thứ Sáu, 08/06/2018 17:15 GMT +7

(Vanhien.vn) - Gia đình phóng viên Lê Sơn, văn phòng báo Thương Hiệu & Công Luận tại Vĩnh Phúc bị 2 đối tượng lạ mặt đem xăng và rơm rạ "khủng bố" trong đêm khuya.

tang-vat

Can xăng và rơm rạ bị các đối tượng bỏ lại sau khi bị phát hiện

Theo lời kể của PV Lê Sơn, rạng sáng ngày 8/6, trước cổng gia đình mình tại địa chỉ thôn Can Bi 4, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt, xăm trổ mang theo 1 can 20 lít cùng rơm rạ rồi châm lửa đốt. Trong khi 2 đối tượng đang thực hiện hành vi "khủng bố" thì bị anh Sơn phát hiện nên đã tẩu thoát.
PV Lê Sơn phản ánh: "Mọi hôm tôi thường ngủ khá sớm, nhưng hôm nay tôi thấy trong người bứt rứt khó chịu, lo lắng bồn chồn nên chưa ngủ được. Vào khoảng gần 1 giờ tôi thấy 2 đối tượng đi xe máy Dream, mang theo can 20 lít cùng một đọn rơm đến cổng nhà định châm lửa đốt. Tôi phát hiện và hô hoán người trong gia đình ra thì các đối tượng đã tẩu thoát và để lại rơm và can 20 lít".
Khi gia đình kiểm tra chiếc can 20 lít thì thấy mùi xăng nồng nặc. Quá hoảng sợ và lo lắng cho sự an toàn của gia đình và bản thân nên ngay lúc đó, mọi người đã báo cáo với đại diện thôn và trong sáng 8/6, gia đình đã đến Công an huyện Bình Xuyên để gửi đơn trình báo về vụ việc.

"Tôi không biết vì lí do gì mà các đối tượng lại manh động khi có ý định lấy mạng sống của gia đình tôi như vậy. Hiện tôi rất lo lắng trước sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng trên. Mong cơ quan công an sớm làm sáng tỏ, xử lý nghiêm vụ việc ", anh Sơn cho biết thêm.

Được biết, sau khi nhận được đơn trình báo về vụ việc, chiều ngày 8/6, CA huyện Bình Xuyên đã đến gia đình PV Lê Sơn để xác mình tìm hiểu vụ việc.
Thời gian gần đây liên tục xuất hiện nhiều hành vi "khủng bố" gia đình nhà báo, phóng viên với nhiều lí do khác nhau. Đêm giao thừa Tết Mậu Tuất (15/2/2018), PV báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Bình bị kẻ gian ném chất bẩn vào nhà, sau khi có bài viết về nạn côn đồ lộng hành. Mới đây là vụ việc một nữ phóng viên báo Thời Đại đêm 31/3 bị kẻ xấu bôi trét, đổ phân bò đầy cửa sau khi viết bài phản ánh tiêu cực về nạn “đất tặc”... hành vi của các đối tượng đều rất manh động liều lĩnh, coi thường pháp luật.
Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh thông tin mới nhất của vụ việc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}