Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An sinh:

 

Vĩnh Phúc: Giải cứu kịp thời bé trai 17 tháng tuổi bị mắc kẹt dưới nắp cống thoát nước

Trọng Lịch | Thứ Ba, 06/10/2020 19:21 GMT +7

Một bé trai 17 tháng tuổi (trú tại thôn 8, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) bị trượt chân xuống cống thoát nước gần nhà và mắc kẹt trong nhiều giờ.

Chiều 6/10, ông Nguyễn Hữu Quân, Chủ tịch UBND xã KIm Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hi hữu khi một bé trai 17 tháng tuổi tên là Nguyễn Gia Phú H. bị rơi xuống cống thoát nước mắc kẹt vài giờ. Rất may mắn, lực lượng chức năng đã phát hiện giải cứu cháu bé ra ngoài.

be-trai-bi-roi-xuong-cong-thoat-nuoc-1601984477285637074141
Lực lượng chức năng đưa giải cứu cháu bé thành công

Sự việc diễn ra khoảng 17 giờ ngày 5/10 trong lúc bé H. mải mê chơi, chạy ra đường đã bị rơi xuống cống thoát nước và cống thoát nước này cạnh Quốc lộ 2B. Gia đình cháu Hưng không thấy cháu bé đâu nên đã đi tìm. Cùng lúc này, mọi người trong gia đình cháu cùng có suy đoán bé bị bắt cóc, mất tích... nên thông báo chính quyền địa phương. Qua trích xuất camera tại khu vực cư trú của gia đình, phát hiện cháu Nguyễn Gia Phú H. ra ngoài chơi không may bị trượt chân xuống cống thoát nước gần nhà.  Ngay sau đó, lực lượng chức năng, người nhà cùng người dân đã chui xuống cống cứu cháu bé. Do cống bê tông hẹp, nhỏ nên lực lượng chức năng phải tháo nắp cống để đưa cháu bé ra ngoài lúc 19 giờ cùng ngày.
Lúc đưa cháu bé ra khỏi cống, cháu bé hoảng sợ, da nhợt nhưng nhanh chóng hồi phục. May mắn thay, dưới cống khi cháu bị nạn không đầy bùn nước. Được biết,bé trai 17 tháng tuổi tên là Nguyễn Gia Phú H. ở thôn 8, xã Kim Long, huyện Tam Dương.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}