Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc trao Giấy chứng nhận đầu tư trị giá 100 triệu USD cho Công ty TNHH Toto Việt Nam

Quang Nam | Thứ Hai, 19/10/2020 14:49 GMT +7

Sáng 19/10, nhân sự kiện Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide cùng phu nhân đến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân; trong khuôn khổ chương trình lễ trao đổi văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của 2 nước Việt Nam – Nhật Bản, thay mặt tỉnh Vĩnh Phúc, ông Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho ông Hiroyuki Suzuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Toto Việt Nam. Buổi lễ có sự chứng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.
Theo nội dung của Giấy chứng nhận, Công ty TNHH Toto Việt Nam sẽ đầu tư vào Khu công nghiệp Sumitomo Thăng Long với số vốn trị giá 100 triệu USD.

121974749_724977525108999_5729501169335983473_n

Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư của UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho Công ty TNHH Toto Việt Nam. Ảnh: Khánh Linh

Hoan nghênh Công ty TNHH Toto Việt Nam chính thức triển khai đầu tư dự án tại Vĩnh Phúc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh, Vĩnh Phúc đang là một trong 4 địa phương có cơ sở hạ tầng và các điều kiện phục vụ cho phát triển công nghiệp tốt nhất cả nước và luôn nằm trong top đầu các tỉnh, thành về thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp. Đến nay, toàn tỉnh có trên 400 dự án đầu tư FDI, trong đó, nhiệm kỳ 2015-2020 thu hút được trên 3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài.
Khẳng định Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nói chung, nhà đầu tư đến từ Nhật Bản nói riêng triển khai dự án đầu tư tại tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Công ty Toto khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết để triển khai khởi công xây dựng nhà máy trong thời gian sớm nhất.
Công ty TNHH Toto Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Toto của Nhật Bản, chuyên sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Công ty đầu tư vào Việt Nam từ năm 2002 với các nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hưng Yên. Vĩnh Phúc là điểm đến thứ 3 và là một trong những nhà máy hứa hẹn nhiều tiềm năng nhất tại khu vực châu Á của tập đoàn.
Tại buổi lễ, ông Hiroyuki Suzuki bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của tỉnh Vĩnh Phúc đến công ty thời gian qua, đồng thời mong muốn Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án tại Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}