Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Vĩnh Phúc: Trường ĐHSP Hà Nội trao bằng tốt nghiệp Đại học lớp Sử K1 và Mầm Non K5

Lê Hoàn | Chủ Nhật, 18/10/2020 12:47 GMT +7

Sáng 18/10, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao bằng tốt nghiệp Đại Học lớp Sử K1 và Mầm Non K5 cho 75 cử nhân liên thông theo hình thức vừa làm vừa học.

trao bng

Lễ trao bằng tốt nghiệp

Chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS Nguyễn Văn Trào- Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội biểu dương tinh thần cố gắng trong học tập của các sinh viên và mong muốn sau khi ra trường sẽ tiếp tục ra sức học tập, cố gắng hơn nữa trong công tác, mang những kiến thức, kỹ năng học được áp dụng vào công việc, góp phần tích cực vào sự phát triển của giáo dục tỉnh nhà.

Sau 3 năm học tập nghiêm túc, dưới sự dìu dắt, giảng dạy tận tình, trách nhiệm của các giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sự quan tâm, giúp đỡ về cơ sở vật chất của Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc, 75 sinh viên đã hoàn thành chương trình học đề ra, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%. 

Ông Lê Gia Thanh - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, kết quả này là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không mệt mỏi, khắp phục khó khăn để hoàn thành khóa học của mỗi học viên. Bên cạnh đó được sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GD&ĐT, đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để các sinh viên hoàn thành nhiệm vụ đào tạo.

Đại diện cho lớp Sử K1, cử nhân Nguyễn Thị Nhật Thu đã chia sẻ những tình cảm quý báu của mình về mái trường, thầy cô và bạn bè trong 3 năm theo học. Để đạt được thành công của ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của mỗi tân cử nhân còn có sự dìu dắt tận tình của quý thầy, cô và sự hỗ trợ, động viên của gia đình. Theo Nhật Thu, Lễ tốt nghiệp chính là dịp để mỗi sinh viên trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý thầy, cô. Với những kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được, các tân cử nhân hứa sẽ tiếp tục góp sức mình vào sự phát triển của xã hội.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}