Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Vĩnh Phúc: Trường tiểu học Liên Bảo khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Tiến Dũng | Thứ Bảy, 05/09/2020 10:02 GMT +7

Sáng 5/9  hơn 1500 học sinh và các thầy cô giáo trường tiểu học Liên Bảo, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) khai giảng năm học mới 2020 – 2021, trong đó hơn 280 học sinh lớp 1.

truong-tieu-hoc-lien-bao-khai giang-nam-hoc moi4

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường 

Nhân ngày khai trường, cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc - Hiệu trưởng Trường tiểu học Liên Bảo đã gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường, kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường phấn đấu xây dựng một “môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện”. Các thầy cô giáo tiếp tục  thể hiện hết khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm, tình yêu nghề nghiệp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường, sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng, cho đất nước nói chung. 

truong-tieu-hoc-lien-bao-khai giang-nam-hoc moi1

Niềm vui hân hoan trong ngày khai giảng của học sinh lớp 1

 

Đối với các em học sinh cần làm  tốt nhiệm vụ của mình trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường: Nhiệm vụ đó chính là học tập tốt về mọi mặt,  hình thành và phát triển những yếu tố căn bản đặt nền móng cho sự phát triển hài hoà về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nền nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.

truong-tieu-hoc-lien-bao-khai giang-nam-hoc moi2

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường tiểu học Liên Bảo đã ra sức phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc. Nhà trường có nhiều thầy cô có học sinh đạt giải cao trong các sân chơi trí tuệ cấp thành phố, cấp tỉnh cấp quốc gia.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}