Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Phúc Vĩnh | Thứ Năm, 22/08/2019 11:56 GMT +7

Sáng 22/8, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường phối hợp Ban ATGT (an toàn giao thông) tỉnh Vĩnh Phúc và Chi cục quản lí đường bộ I.8 thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông quốc lộ 2 (QL.2) đoạn chạy qua 7 xã là Chấn Hưng, Nghĩa Hưng, Đại Đồng, Tân Tiến, Yên Lập, Lũng Hòa và Bồ Sao. 

ql2 vinh tuong2

Buổi ra quân giải tỏa diễn ra an toàn

Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhiều hộ đân vi phạm đã chủ động tháo dỡ, di dời vật liệu xây dựng ra khỏi phạm vi hành lang ATGT QL.2 để trả lại mặt bằng chỉ giới giao thông. Đối với các hộ không có điều kiện để di dời thì được chức năng hỗ trợ để tháo dỡ di chuyển.

ql2 vinh tuong1

Lực lượng chức năng di dời công trình vi phạm

ql2 vinh tuong3

Mặt đường chỉ giới giao thông QL 2 trở lại thông thoáng

UBND huyện Vĩnh Tường tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xây dựng kế hoạch, rà soát chính xác các trường hợp vi phạm, tham mưu các biện pháp ngăn chặn chống tái lấn chiếm, tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định của pháp luật. Các tổ chức chính trị - xã hội, các địa phương tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự quản lý đô thị, ATGT, vệ sinh môi trường, những quy định về quảng cáo, lắp đặt biển hiệu, biển chỉ dẫn, quy định về hành lang an toàn đường bộ, về trật tự xây dựng... đến các đoàn viên, hội viên và nhân dân; vận động các hộ dân, tổ chức, cá nhân tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm nhằm đảm bảo trật tự ATGT; đồng thời, làm tốt công tác quản lý, chống tái lấn chiếm đối với các trường hợp đã giải tỏa.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}