Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Vụ san ủi mộ vợ vua Tự Đức: Cơ quan công an kiểm tra hiện trường

Thứ Tư, 02/08/2017 23:16 GMT +7

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an và Viện KSND TP Huế đã cử lực lượng đến kiểm tra, ghi nhận hiện trường nhằm điều tra làm rõ hành vi xâm phạm mồ mả.

Ngày 2-8, liên quan đến sự việc bà con Nguyễn Phước tộc yêu cầu khởi tố hành vi xâm phạm mộ bà Tài nhân, vợ vua Tự Đức, cơ quan Công an TP Huế đã chính thức vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, sau khi thụ lý đơn yêu cầu khởi tố, lực lượng Công an TP Huế, Viện KSND TP Huế đã có mặt khu vực dự án bãi đậu xe du lịch ở phường Thủy Xuân (TP Huế) để kiểm tra hiện trường.

Tại đây, cơ quan công an đã kiểm tra hiện trường khu vực ngôi mộ, tiến hành đo đạc, kiểm tra phần quách mộ, móng la thành bao quanh... Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản dưới sự chứng kiến của đại diện bà con Nguyễn Phước tộc.

Trước đó, ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh, trú ở phường Vỹ Dạ, TP Huế và ông Bảo Kỳ, trú ở quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, đại diện cho Nguyễn Phước tộc đã đứng đơn gửi đến Công an TP Huế và Viện KSND cùng cấp yêu cầu khởi tố vụ án hình sự về hành vi xâm phạm của đơn vị chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chuỗi Giá Trị .

Ngoài ra, Hội đồng Trị sự Nguyễn Phước tộc cũng đã gửi đơn khởi kiện chủ đầu tư lên TAND TP Huế.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}